EP Equiment Group

HỒ SƠ TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ EP (ZHONGLI)

 

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP


 

 ♦ EP THIẾT BỊ là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, sản xuất và dịch vụ thiết bị lưu trữ điện và xe nâng. Từ năm 1993, nó đã gia nhập ngành công nghiệp thiết bị hậu cần, cung cấp các giải pháp hệ thống xử lý vật liệu chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu hóa cho người dùng toàn cầu, và dần dần thiết lập ba chức năng chính của thiết bị hậu cần, nền tảng dịch vụ Internet một cửa, sản xuất phụ tùng toàn cầu. Công nghiệp.

♦ Zhongli có tr s ti Hàng Châu, Trung Quc, vi các cơ s sn xut ti Chiết Giang Anji, Chiết Giang Fuyang, Giang Tô Jingjiang và Wisconsin, Hoa Kỳ và các công ty bán hàng ti các thành ph ln trên c nước và  Hng Kông, Hoa Kỳ, Châu Âu và Thái Lan. Nó có công sut sn xut hơn 100.000 mét vuông và hơn 100.000 đơn v trên toàn thế gii.

♦ Với khả năng đổi mới sản phẩm tiên tiến và mô hình kinh doanh đột phá liên tục, Zhongli tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Nghiên cứu và phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo đã giành giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và hàng trăm bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu. Nó đã giành được sựưu ái của nhiều người dùng hàng đầu trên 500 thế giới, như Pepsi, Coca-Cola, Wal-Mart, Tesla, Mercedes-Benz, Debon, Jingdong, SF, và DB, và đang ở vị trí hàng đầu trong thị trường xe tải và đối tác điện trong nước và quốc tế. MMH Hoa Kỳ xếp thứ 14 trong ngành công nghiệp toàn cầu và doanh số bán xe lưu trữ điện CITA của Trung Quốc đứng đầu năm 2018.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

Trụ Sở: 19 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 24, Tháp C Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom1: Đường Cổ Linh, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Showroom2: 143B QL13, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Liên hệ: Mr Hiếu

Mobile/Zalo/0965740997

Email: [email protected]

Miền bắc

Miền nam

0965740997