TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ EP ĐƯA XE NÂNG EP THAM GIA TRIỂN LÃM LOGIMAT CỦA ĐỨC

Tập đoàn Thiết Bị EP đưa xe nâng EP (Zhongli) tham gia triển lãm LogiMat của Đức

 

 

• LogIMat Triển lãm Công nghiệp Hậu cần Đức lần thứ 16 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Stuttgart ở Đức và các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia. Tập đoàn Zhongli ( EP Equipment Group ) đã trưng bày nhiều xe nâng điện cho khách hàng trên toàn thế giới. Những thiết bị này bao gồm xe nâng tay nhỏ, cỡ trung phổ biến nhất thế giới, cũng như xe nâng điện mini nhẹ được thiết kế cho ngành bán lẻ và lối đi hẹp.

• Vào ngày 13 tháng 3, trang web triển lãm logIMat sẽ cho bạn thấy sức mạnh của công nghệ

Loại 1: Xe nâng người chọn hàng Zhongli ( EP ) JX1

 

 

• Sự phát triển của thương mại điện tử đã khiến mọi người cảm thấy trải nghiệm mua sắm nhanh chóng khi mua một quả địa cầu mà không cần rời khỏi nhà. Thông thường, kho thương mại điện tử nhỏ và các kệ được sắp xếp chặt chẽ. Một giải pháp chọn hiệu quả và linh hoạt. Đối mặt với nhu cầu công nghiệp như vậy, Zhongli ( EP ) đã thiết kế và sản xuất chiếc xe nâng người chọn hàng JX1, cung cấp khả năng chọn sản phẩm có chiều cao lên tới 6,5 mét, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Loại 2: Pin lithium Zhongli ( EP ) EPT12-EZ micro-Golden

 

 

• Môi trường mua sắm là một phần rất quan trọng trong trải nghiệm của người tiêu dùng và người tiêu dùng cần được kích thích để tiêu dùng trong một môi trường mua sắm tốt. Bởi vì sự xuất hiện và kích thước hạn chế của chiếc xe tải truyền thống không áp dụng cho loại kịch bản, ngoài ra, do chi phí lao động tăng cao, các yêu cầu cho các công cụ học viên đã trở nên phức tạp hơn. Để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này, Zhongli ( EP ) đã thiết kế và sản xuất Zhongli ( EP ) Micro-Golden, kết hợp hoàn hảo khối lượng nhỏ, ngoại hình đẹp, trọng lượng siêu nhẹ và tải trọng nâng 1,2 tấn. Đồng thời, nó được trang bị pin Lithium và đã có được khách hàng toàn cầu. Độ tin cậy cực cao.

Loại 3: Zhongli ( EP ) 20ET Dajingang

 

 

• Dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng trong cuộc sống của Zhongli ( EP ). Để giúp khách hàng đạt được nhu cầu dịch vụ vận tải hàng dặm cuối cùng và vượt qua mặt đường gồ ghề, Zhongli ( EP ) đã thiết kế và sản xuất Zhongli ( EP )20ET King Kong, hệ thống siêu năng lực độc đáo của mình. Khả năng off-road siêu mạnh và siêu bền có thể vượt qua nhiều điều kiện đường xá.

 

 

• Trong ngành công nghiệp, nhiều người coi Zhongli (EP) là cánh quạt đổi mới của ngành. Trong triển lãm CeMAT tiếp theo ở Đức, Zhongli (EP) sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh đổi mới của mình. Trong triển lãm, Zhongli (EP) sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới ra mắt Thế giới Premiere và tất cả Dòng "Sản phẩm pin lithium". Chúng tôi cùng nhau mong chờ Hội chợ Hannover!

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

Trụ Sở: 19 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 24, Tháp C Vinaconex, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom1: Đường Cổ Linh, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Showroom2: 143B QL13, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Liên hệ: Mr Hiếu

Mobile/Zalo/0965740997

Email: [email protected]

Miền bắc

Miền nam

0965740997